เกี่ยวกับเรา

“เครื่องครัว” เป็นหมวดสินค้าที่มีการแข่งขันสูงเนื่องจากเป็นกลุ่มตลาดที่ใหญ่แม้กระทั่งในประเทศไทย ซึ่งมีจำนวนผู้ผลิตเครื่องครัวเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องครัวประเภทสแตนเลส อย่างไรก็ตามหลังจากเครื่องครัวประเภท nonstick ได้ถูกนำเข้าสู่ตลาดในประเทศไทย ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของกลุ่มตลาดเครื่องครัวเปลี่ยนไปทันที

ด้วยนวัตกรรมและการพัฒนาของเครื่องครัวแบบ nonstick ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องครัวเปลี่ยนไป จากที่เคยเลือกซื้อโดยวัดจากการใช้งานของเครื่องครัวและความคุ้มค่าของราคา ในปัจจุบันผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์โดยรวมของสินค้ามากขึ้น ด้วยเหตุนี้ผู้ผลิตเครื่องครัวจึงหันมาให้ความสำคัญกับ “การใช้งานของสินค้า” และ “การออกแบบ” เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน จากแนวโน้มดังกล่าวทำให้ผู้ผลิตต่างชาติและผู้จัดจำหน่ายเครื่องครัวเริ่มให้ความสนใจกับตลาดในเมืองไทย หนึ่งในนั้นคือกลุ่มบริษัท MEYER GROUP ที่มีฐานอยู่ในสหรัฐอเมริกา ได้ตัดสินใจทำการลงทุนในประเทศไทยเพื่อผลิตเครื่องครัวประเภทสแตนเลส อลูมิเนียมเคลือบ และฮาร์ด อโนไดซ์ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของคนไทย โดยโรงงานผลิตในประเทศไทยตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ถือเป็นฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มบริษัท MEYER GROUP การตลาดและการกระจายสินค้าอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของ บริษัท Myrex (ประเทศไทย) จำกัด โดยการผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่ากลุ่มผู้บริโภคในประเทศไทยจะได้รับเครื่องครัวคุณภาพชั้นนำและให้ประโยชน์สูงสุด

ณ วันนี้ Myrex (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการที่ประสบความสำเร็จของบริษัท Meyer ในประเทศไทย ในฐานะผู้ดูแลการตลาดและการกระจายสินค้าของกลุ่มอุตสาหกรรม Meyer Industries จำกัด ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้สอดคล้องกับกลยุทธ์ขององค์กรของ Meyer ในการสานต่อและควบคุมการผลิต การตลาด และการกระจายสินค้าทั้งหมดอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งการสร้างตลาดและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าของตัวเอง ทำให้ Meyer สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับลูกค้าจำนวนมาก และช่วยให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง


Meyer เป็นเครื่องครัวคุณภาพที่ราคาไม่แพงและคุ้มค่าสมราคา สินค้าทั้งหมดครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดทั้งในเรื่องของราคา และไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค
Anolon เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในตลาดต่างประเทศ ด้วยความมีคุณภาพสูงของสินค้า ประกอบกับการใช้เทคโนโลยีนำสมัยในการผลิต รวมถึงความสวยงามของการออกแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการที่เหล่ามืออาชีพมองหาในเครื่องใช้อเนกประสงค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเชฟในโรงแรมและอาหารชั้นนำทั่วโลก

ตลอด 25 ปีของการพัฒนานวัตกรรมเครื่องครัว ทำให้ Circulonเป็นแบรนด์ที่ได้รับการขนานนามทั่วโลก ว่าเป็นเครื่องครัว nonstick ที่ออกแบบมาเพื่อให้การทำอาหารภายในครัวเรือนเป็นไปได้เร็วและง่ายขึ้น ดีต่อสุขภาพ และรสชาติอร่อย ในปี 1985 มีการปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องครัวเกิดขึ้น ด้วยการเปิดตัวของเครื่องครัวประเภท hard anodized (อลูมิเนียมแข็ง) เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นการนำคุณสมบัติการกระจายความร้อนที่ดีเยี่ยมของอลูมิเนียม hard anodized รวมเข้ากับความทนทานเฉพาะตัวของผิว nonstick ที่ทนต่อการสะเทือน นอกจากนี้ Circulon ยังก้าวไกลกว่าด้วยการแนะนำ TOTAL? Food Release System ที่ประกอบด้วยเทคโนโลยี Hi-Low ซึ่งพิเศษด้วยตารางพื้นผิวและนวัตกรรมที่นำสมัยของการเคลือบ nonstick จาก DuPont? ด้วยเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวของเทคโนโลยีเหล่านี้ ทำให้ Circulonได้รับสิทธิบัตรจากรัฐบาลสหรัฐฯ นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์แรกที่ออกแบบเครื่องครัวประเภท hard anodized nonstickให้ปลอดภัยสำหรับใช้กับเครื่องล้างจานและสามารถใช้ได้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งแบบแผนการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เหล่านี้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับการนำเสนอเครื่องครัวใหม่จาก Circulon

Circulon เติบโตขึ้นจนกลายเป็นแบรนด์เครื่องครัวที่ขายดีที่สุดในโลก ตลอดเวลาที่ผ่านมาแบรนด์ได้เป็นผู้บุกเบิกในการผลิตชุดเครื่องครัวนวัตกรรมใหม่หลากหลายรูปแบบ ได้แก่ :

  • เครื่องครัวประเภทHard-anodized nonstick ชิ้นแรก
  • เครื่องครัวประเภท Hard-anodized ที่มีสีด้านนอก
  • เครื่องครัวประเภท Hard-anodized ที่ปลอดภัยสำหรับใช้กับเครื่องล้างจาน
  • เครื่องครัวประเภท Hard-anodized ที่สามารถใช้ได้กับเตาทุกประเภท (รวมถึงเตาแม่เหล็กไฟฟ้า)
  • ผลิตพื้นผิว nonstick บนสแตนเลสที่ให้ความทนทาน
  • เครื่องครัวไฟฟ้าประเภท Hard-anodized
  • กระทะเชฟแบบ “Toss & Turn” (กลับไปกลับมา)
  • แผ่นกันกระเด็น
  • ฝาหม้อกรองที่กรองน้ำได้ง่าย

วันนี้ Circulon ยังคงดำเนินการตามแบบแผนเพื่อผลิตเครื่องครัวที่ตอบโจทย์ด้วยการออกแบบ

 

Prestige Cookware เป็นอีกชื่อหนึ่งที่คุ้นหูและนิยมกันมากในวงของเครื่องครัว และจัดเป็นแนวหน้าของกลุ่มสินค้าในครัวและเครื่องครัวมากว่า 50 ปี ค้นหาว่าทำไม Prestige Cookware จึงเป็นตัวเลือกที่หนึ่งสำหรับคนจำนวนมากเมื่อมองหาเครื่องครัวชิ้นใหม่ (เครื่องครัว, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ)